ฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กลุ่มเสี่ยงสูงในตลาดย่านบางแค

(17 มี.ค.64) เวลา 09.00 น. : พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร และนพ.วีรวุฒิ อิ่มสำราญ รองอธิบดีกรมการแพทย์ ร่วมตรวจเยี่ยมหน่วยบริการฉีดวัคซีนเคลื่อนที่โควิด-19 ตลาดย่านบางแค ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า วันนี้กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ กรมควบคุมโรค

Read more

กทม. ให้การต้อนรับเอกอัครราชทูตไอร์แลนด์ประจำประเทศไทยและภริยา ร่วมโครงการ Global Greening Programme 2021

(17 มี.ค. 64) เวลา 18.00 น. นายเกรียงยศ สุดลาภา รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กราบนมัสการพระราชเวที (สุรพล ชิตญาโณ ป.ธ.9) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร และให้การต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึกแก่ ฯพณฯ นายโจเซฟ แอนโทนี คอตเตอร์ เอกอัครราชทูตไอร์แลนด์ประจำประเทศไทย

Read more

ผู้ว่าฯ กทม. ส่งมอบความห่วงใยถึงมือชาวชุมชนจอมทอง

(16 มี.ค.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และภริยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมความเป็นอยู่และบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในพื้นที่เขตจอมทอง โดยมี พล.ต.ท.โสภณ พิสุทธิวงษ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ผู้บริหาร ข้าราชการ

Read more

กทม. ประชุมสมาพันธ์ชมรมผู้สูงอายุ เน้นย้ำหมั่นดูแลรักษาสุขภาพตนเอง ระหว่างรอวัคซีน

(16 มี.ค.64) เวลา 09.00 น. พล.ต.ท.โสภณ พิสุทธิวงษ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสหพันธ์ชมรมผู้สูงอายุกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 1/2564 โดยมี คณะกรรมการที่ปรึกษาสหพันธ์ชมรมผู้สูงอายุกรุงเทพมหานคร คณะกรรมการบริหารสหพันธ์ชมรมผู้สูงอายุกรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่ ผู้ประสานงาน สมาชิกจากชมรมผู้สูงอายุ และผู้ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุม ณ

Read more

ปรับปรุงถนนศาลาธรรมสพน์เชื่อมโยงโครงข่ายถนนรองรับการจราจรในพื้นที่ฝั่งธนบุรี

(16 มี.ค.64) เวลา 09.00 น. นายศักดิ์ชัย บุญมา รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ตรวจโครงการปรับปรุงถนนศาลาธรรมสพน์ จากถนนพุทธมณฑลสาย 2 ถึงถนนทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา โดยมี นายไทวุฒิ ขันแก้ว ผู้อำนวยการสำนักการโยธา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่สำนักการโยธา

Read more

ปั้นนักบริหารมหานครรุ่นที่ 38 และ 39 เตรียมพร้อมก้าวสู่ตำแหน่งนักบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ

(16 มี.ค. 64) นางวันทนีย์ วัฒนะ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมหลักสูตรนักบริหารมหานครระดับต้น รุ่นที่ 38 และรุ่นที่ 39 ณ ห้องคอนเวนชั่น เอ – ซี ชั้น โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ เขตวัฒนา โดยมี

Read more

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานรถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัยตรวจคัดกรองเชื้อโควิด-19 ให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยงในตลาดย่านบางแค

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระมหากรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานรถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัยให้กรุงเทพมหานครนำมาให้บริการตรวจคัดกรองเชิงรุกหาเชื้อโควิด-19 ให้กับประชาชนในพื้นที่เสี่ยง 6 ตลาด ย่านบางแคและพื้นที่ใกล้เคียง พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งได้มีการตรวจพบผู้ติดเชื้อบริเวณตลาดในพื้นที่เขตบางแค กรุงเทพมหานครจึงขอประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชนที่มีความเกี่ยวข้องกับพื้นที่บริเวณตลาดสิริเศรษฐนนท์ (แสงฟ้าเก่า) ตลาดศูนย์การค้าบางแค ตลาดกิตติ ตลาดภาสม ตลาดใหม่บางแค และตลาดวันเดอร์

Read more

เปิดลงทะเบียนแล้ว “หมอพร้อม” เตรียมฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กลุ่มเสี่ยง

เปิดลงทะเบียนแล้ว “หมอพร้อม” เตรียมฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กลุ่มเสี่ยง (14 มี.ค.64) พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร แจ้งว่า กทม. กำหนดฉีดวัคซีนโควิด 19 ให้แก่ประชาชนกลุ่มเสี่ยง 7 กลุ่มโรค อายุ 50 – 59

Read more

กทม.เตรียมฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชน 7 กลุ่มโรค ในพื้นที่ 6 เขต

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานคร กำหนดบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้แก่ประชาชนกลุ่มเสี่ยง 7 กลุ่มโรค ได้แก่ 1.โรคทางเดินหายใจเรื้อรังรุนแรง 2.โรคหัวใจและหลอดเลือด 3.โรคหลอดเลือดสมอง 4.โรคไตเรื้อรัง 5.โรคมะเร็งทุกชนิด 6.โรคเบาหวาน และ 7.โรคอ้วน ซึ่งอยู่ในกลุ่มอายุระหว่าง 50-59

Read more

พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2563 ให้แก่ข้าราชการในสังกัดกรุงเทพมหานคร

(9 มี.ค.64) เวลา 09.15 น. พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพายของกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2563 หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีนางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร คณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพายของกรุงเทพมหานคร รวมทั้งสิ้นจำนวน 534 ราย

Read more