10 ที่เที่ยวกรุงเทพฯ สายชิค รักสนุกบุกตะลุย แบบ Adventure ต้องที่นี่

ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ เน้นความสนุกบุกตะลุยไปในที่ต่างๆแบบไม่ห่วงสวยห่วงหล่อ อาจจะนึกไปถึงที่เที่ยวต่างๆในต่างจังหวัด แต่วันนี้บอกได้เลยว่าที่เที่ยวกรุงเทพฯ ก็มีอีกหลายสถานที่ ที่เหมาะกับสาย Adventure เช่นกัน มีที่ไหนน่าสนใจบ้างไปดูพร้อมกันเลย 1.ย่านเจริญกรุงบางรัก ถนนสายสตรีทอาร์ตย่านเจริญกรุงบางรักถือเป็นที่เที่ยวกรุงเทพฯ ที่ได้รับความนิยมจากหลายๆคนเหมาะสำหรับการไปเดินเล่นถ่ายรูป เพราะที่นี่มีจุดเด่นอยู่ตรงกำแพงที่มีความ Art กับภาพวาดภาพพ่นสีต่างๆ ให้เราไปใช้เป็นฉากหลังเก็บภาพสวยชิค ที่สำคัญยังมี Museum Gallery และ

Read more

10 ที่เที่ยวกรุงเทพฯ อิงแอบแนบชิดธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย

ที่เที่ยวกรุงเทพฯ ยังหลงเหลือที่เที่ยวทางธรรมชาติ ให้เราได้สัมผัสบรรยากาศ ความสบายกายสบายใจได้อีกหรือ คงจะเป็นคำถามของใครหลายๆคน ที่เมื่อพูดถึงการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติในกรุงเทพฯซึ่งทุกวันนี้เราแทบจะหาได้ยากแล้ว แต่บอกได้เลยว่าวันนี้อาจจะยังคงมีสถานที่ที่คุณนึกไม่ถึง แล้วเราจะพาไปดู 10 ที่เที่ยวในกรุงเทพฯกับบรรยากาศเย็นสบายใจกลางเมืองที่ยังคงหลงเหลือธรรมชาติให้เราได้สัมผัส ผ่อนคลายสบายใจที่สำคัญถ่ายรูปออกมาแล้วสวยชิดไม่แพ้สถานที่ไหนๆ เลยล่ะ ศูนย์เรียนรู้ป่าในกรุง หลายคนคงไม่เคยได้ยินชื่อที่เที่ยวกรุงเทพฯ แห่งนี้ แต่บอกได้เลยว่าใครที่ได้ไปสัมผัสบรรยากาศ โดยเฉพาะคนที่รักธรรมชาติจะต้องหลงรักที่นี่อย่างแน่นอน เพราะที่นี่ คือแหล่งเรียนรู้การปลูกป่าเชิงนิเวศแบบยั่งยืน ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับคนเมืองแล้ว

Read more

10 ที่เที่ยวกรุงเทพฯไหว้พระทำบุญ

ที่เที่ยวกรุงเทพฯ ดูเหมือนจะเป็นคำที่ถูกค้นหามากที่สุด บน search engine ในยุคที่เราจะต้องเที่ยวแบบ New Normal แบบนี้ พูดถึงในแง่ดีของการมีเชื้อโรคที่ชื่อว่า โควิด 19 เกิดขึ้นบนโลกของเรา ก็คงจะเป็นเรื่องของ การที่หลายๆ คนได้หันกลับมามองหาที่เที่ยวในบ้านเรามากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ เมืองฟ้าอมรของไทยเรา ยังคงมีอีกหลากหลายแหล่งท่องเที่ยวที่ทำให้เราจะต้อง รู้สึกได้ถึงความสวยงาม

Read more